Giỏ hàng

Cơm cháy chà bông - Sẻ chia phong vị bếp nhà

Xuất phát là một ngọn lửa nhỏ từ căn bếp của Mẹ, Ghiền Foods đang chế biến những món ăn quen thuộc như cơm cháy chà bông trở nên hấp dẫn hơn. 

Những hạt gạo tròn và trong ngày đêm được nấu chín để trờ thành món cơm trắng dẻo trước khi được chiên nhanh ở nhiệt độ cao và tạo ra những miếng cơm nở tơi vàng đều. Sự kết hợp với gia vị và chà bông không những làm dậy lên vị nồng hậu, lâu bền, mà còn giữ được mùi thơm của hạt gạo, mùi thơm của đất trời. Đó là hương vị tinh tuý, ít thức cơm nào có được...

Ghiền Foods và phương châm "Tươi - Ngon - Sạch" 

Không biết từ khi nào, cơm cháy chà bông trở nên gần gũi và thân thuộc với tất cả người con đất Việt. Vẫn là gạo, nước mắm và thịt heo nhưng dường như khi được chế biến thành món cơm cháy chà bông lại trở nên quyến rũ khó cưỡng, một món snack thuần Việt đáng tự hào!

Cũng bởi lẽ đó mà Ghiền Foods đã bắt đầu từ một món ăn tưởng chừng dân dã lại vô cùng thân thương, chinh được rất nhiều thực khách khó tính cả trong và ngoài nước. Tự đặt cho mình sứ mệnh quảng bá quốc hồn quốc tuý về thực phẩm Việt ra khắp Thế giới, đúng tinh thần của Ghiền Foods đã đặt ra từ những bước đi đầu tiên "Authentic experience of Vietnamese homemade foods" . Sản phẩm cơm cháy chà bông của Ghiền Foods được chế biến từ những nông sản tươi ngon, tuyển chọn gắt gao từ những nhà cung cấp uy tín. Cơm cháy giòn mà không cứng, xốp nhưng không vụn hoà quyện cùng lớp nước mắm kẹo đặc trưng từ bí quyết gia truyền, chắc chắn sẽ mang đến Bạn một dư vị đậm đà không quên!


Góp phần lan truyền lối sống xanh là một phần sứ mệnh 

Ghiền trung thành với bao bì giấy, nên khách của Ghiền tuyệt đối an tâm về môi trường và sức khoẻ. Dù rằng hiện tại Ghiền vẫn chưa thể hoàn toàn từ chối hết bao bì nhựa hay nilon nhưng hãy tin rằng, Ghiền luôn cố gắng hạn chế thấp nhất việc sử dụng nhựa mà thay vào bằng giấy kraft hoặc dây cối trong từng bao bì sản phẩm. 

Một chút cách điệu từ kiểu dáng đến thiết kế, với logo là khung cửa sổ nhìn ra cánh đồng lúa quê mình, Ghiền mong muốn sản phẩm không chỉ tiện lợi trong sử dụng mà còn vừa dân dã gần gũi vừa nhã nhặn để có thể dùng biếu cho gia đình, bạn bè và những người thương.

Ghiền Foods tin rằng một món ngon được gói ghém cẩn thận, tinh tươm cũng chính là cách Ghiền gói ghém tâm huýết trong từng sản phẩm.


Đối tác của Ghiền Foods là minh chứng cho chất lượng sản phẩm được công nhận và đón nhận

Jetstar Pacific Airline

Vào tháng 09/2019, thương hiệu Ghiền Foods® của công ty TNHH The 939 đã hợp tác cùng hãng hàng không quốc tế Jetstar Pacific Airline triển khai bán sản phẩm Cơm cháy chà bông trên tất cả các chuyến bay của Jetstar nhằm mang đến trải nghiệm phong phú và gần gũi thêm cho hành khách và đang được đón nhận rất tốt. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho các sản phẩm Việt nói chung và niềm tự hào cho Ghiền Foods nói riêng.

Hệ thống Farmer's Market 

Nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng được tuyển chọn gắt gao, Farmer's Market là cái tên đã trở nên quen thuộc của người Sài Gòn. Ghiền Foods cũng đã có mặt tại đây để có thể mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm mua sắm thêm gần gũi, an tâm và tiện lợi.

Cửa hàng Wefresh Hà Nội và JolyMart Đà Nẵng

Với cùng phương châm mang đến các khách hàng những sản phẩm chất lượng, Wefresh và JolyMart đang từng bước trở thành cái tên quen thuộc và tin tưởng của khách hàng Thủ đô và Đà thành khi mua sắm. Tin vui là cơm cháy chà bông của Ghiền Foods hiện đã có tại đây, khách hàng của Ghiền sẽ không cần phải chờ đợi nữa rồi!

Và Ghiền sẽ còn tiếp tục cố gắng đến gần hơn với khách hàng từng ngày, để trải nghiệm của khách hàng thêm tiện lợi và nhanh chóng! Mong rằng Ghiền sẽ luôn được ủng hộ từ khách hàng và các đối tác để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình :)